Giá tour: 17.900.000đ

 • Điểm đến: Trịnh Châu , Phủ Khai Phong, Thiếu Lâm Tự, Lạc Dương, Tây An, Lăng Tần Thủy Hoàng
 • Lịch khởi hành: • Tháng 05: 28 ; • Tháng 06: 4; 18; 25
 • Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Đặt ngay

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại kháchGiá tour

Người lớn (từ 12 tuổi trở lên) 17.900.000đ

Trẻ em (từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi) 16.000.000đ

Em bé (dưới 2 tuổi) Liên hệ

Phụ thu phòng đơn 2.500.000đ

ĐIỂM NHẤN TOUR NÀY

Hành trình tour du lịch TRỊNH CHÂU – LẠC DƯƠNG – TÂY AN Quý khách sẽ được về thăm 3 trong tổng số 7 Cố Đô của Trung Hoa là: Lạc Dương, Khai Phong.Tây An (xưa gọi là Trường An). Đến với hành trình Trịnh Châu – Lạc Dương – Phủ Khai Phong – Tây An, Qúy khách được ngược dòng thời gian tìm về những giai đoạn lịch sử quan trọng của đất nước Trung Hoa, khám phá cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp chỉ có tại nơi đây.

 • Khách sạn tiêu chuẩn 4*, chương trình Không Shopping chỉ định
 • Đội ngũ hướng dẫn viên tiếng Trung nhiệt kinh, kinh nghiệm
 • Dừng chân tại chùa Thiếu Lâm – ngôi chùa còn lưu giữ nhiều nét văn hóa tâm linh truyền thống của Trung Quốc, xem show diễn nổi tiếng “KUNGFU” tại đây
 • Đến với đền Bao Công (Bao Công Tự) – nơi thờ tự chính của Bao Công
 • Chiêm ngưỡng thành phố Lạc Dương được mệnh danh “Tứ đại cố đô của Trung Quốc”
 • Chiêm ngưỡng kì quan thế giới thứ 8 – Đội quân đất nung Binh Mã Dũng huyền bí

 

ĐIỂM THAM QUAN NỔI BẬT

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

HÀ NỘI –  THẨM QUYẾN – TRỊNH CHÂU

22h00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn và đưa đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay đi Trịnh Châu, transit tại Thẩm Quyến. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay. Chuyến bay:

ZH9088  HANSZH   (02:00 – 04:45)  

ZH9297 SZXCGO (08:1510:50)  Qúy khách dùng bữa ăn trên máy bay

TRỊNH CHÂU – KHAI PHONG

10h50: Đến Trịnh Châu, Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Quý khách tham quan:

 • Đoàn khởi hành đi Phủ Khai Phong (thời gian xe 1h30). Quý khách tham quan:
 • Tường thành Khai Phong – “Vi Mộng Đại Lương Môn” là bảo tàng di chỉ Cổ Mã Đạo – không gian 600m2, kỹ thuật 3600 , 3D hiện đại tái hiện bức tường thành Khai Phong dài 14,4 km kỳ quan “Thành Lũy Thành” là một trong hai công trình kiến trúc tường thành vĩ đại cổ đại Trung Quốc, cảm thụ văn hóa văn vật thời Bắc Tống thịnh trị phồn hoa.

Ăn tối tại nhà hàng.

 • Phủ Khai Phong – Dinh thự Khai Phong hay còn gọi là Nanya, được xây dựng lần đầu tiên vào năm Khai Bình thứ nhất thuộc thời Hậu Lương (năm 907 sau Công Nguyên) thuộc thời Ngũ Đại và có lịch sử hơn một nghìn năm.
 • Tự do khám phá chợ đêm Khai Phong.
 • Quý khách có thể tham gia chương trình tự phí đặc sắc tại Khai Phong: Thanh Minh Thượng Hà viên và Show Đông Kinh Mộng Hoa.

  Quý khách nghỉ đêm tại Khai Phong

KHAI PHONG – ĐĂNG PHONG – LẠC DƯƠNG

Sáng: Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi Đăng Phong (thời gian xe là 2h), đi tiếp 1h30p tới Lạc Dương – Thành phố Lạc Dương – được mệnh danh “ Tứ đại cố đô của Trung Quốc”, đoàn tham quan:

 • Thiếu Lâm Tự: (bao gồm xe điện) Thiếu Lâm Tự là một ngôi chùa Phật giáo nổi tiếng thế giới và là quê hương của Thiền tông Phật giáo Trung Quốc, chiếm một vị trí quan trọng trong lịch sử Phật giáo Trung Quốc và được mệnh danh là “ngôi chùa nổi tiếng nhất thế giới”. Đến đây, quý khách sẽ được nghe hướng dẫn viên địa phương giới thiệu về lịch sử hình thành và tồn tại của Thiếu Lâm Tự, được chứng kiến tận mắt cuộc sống sinh hoạt của các môn sinh, tiểu tăng,… và còn được xem show diễn “KUNGFU” Trung Hoa.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Qúy khách tham quan

 • Thành Cổ Lạc Ấp: vị trí tại khu phố cổ thành phố Lạc Dương là cửa ngõ của Trung nguyên, khu di tích tổng diện tích quy hoạch 1.360 mẫu, quần thể kiến trúc gồm tháp văn phong, văn miếu, tứ nhãn tỉnh, di chỉ cổ thành Kim Nguyên, đồng thời là khu kiến trúc, vui chơi, ẩm thực văn hóa Lạc Dương.
 • Ứng Thiên Môn: là cổng chính ở phía Nam của Tử Vi Thành, cung thành Lạc Dương đời Tùy – Đường, còn được gọi là Ngũ Phụng Lầu, là nơi triều đình cử hành các đại lễ như: Lễ lên ngôi, đổi niên hiệu, đại xá hay yến tiệc. Ứng Thiên Môn là cổng thành cao nhất và có tầm ảnh hưởng sau rộng về mặt kiến trúc trong lịch cổ đại Trung Quốc khi xây dưng các cổng thành sau này như Biện Lương Tuyên Đức Môn triều đại Bắc Tống, Sùng Thiên Môn triều đại nhà Nguyên, Ngọ Môn triều đại nhà Minh-Thanh. Thiên Ứng Môn được mệnh danh là “Tùy Đường đệ nhất môn”, có vị trí đặc biệt quan trọng trong lịch sử kiến trúc kinh thành của Trung Quốc (Tham quan bên ngoài )

Ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại Lạc Dương

LẠC DƯƠNG – TÂY AN

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Tây An, Quý khách tham quan:

 • Hang đá Long Môn(gồm xe điện ): với lịch sử xây dựng và hình thành liên tục từ năm 493 khi triều Bắc Ngụy Hiếu Văn Đế rời đô đến Lạc Dương, sau đó đến triều Tây Ngụy, Bắc Tề, Bắc Chu, Tùy, Đường, Tống. Nếu như Thiếu Lâm Tự điển hình cho kiến trúc chùa chiền Phật giáo Trung Quốc, Long Môn thạch động chính là hình mẫu của các công trình chạm khắc tượng Phật trên vách núi đá. Nằm trong khu vực tự nhiên tuyệt đẹp, tượng Phật được chạm khắc vào vách đá dài một km dọc theo 2 bờ sông, tổng số có đến 97 nghìn tượng Phật, bức tượng to nhất ca 17,14m, bức nhỏ nhất 2mm… Hang đá Long Môn là kiệt tác chạm khắc tiêu biểu cho thời kỳ phát triển rực rỡ của Phật giáo Trung Quốc cổ đại. Trải qua hơn 400 năm xây dựng, tính đến nay, di tích này đã có hơn 1.500 năm lịch sử.
 • Vườn thực vật Tùy Đường

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Qúy khách khởi hành đi Tây An

Chiều:  Qúy khách ghé tham quan:

 • Đại Đường Bất Dạ Thành: vị trí dưới chân tháp Đại Nhạn thuộc thành phố Tây An tỉnh Thiểm Tây, diện tích 650 nghìn m2 dành cho người đi bộ có chiều dài khoảng 1500 m. Nơi đây có 4 quảng trường, 4 trung tâm văn hóa nghệ thuật, 5 công trình điêu khắc lớn, “Đại Đường Không Ngủ” bởi được thắp sáng rực rỡ vào ban đêm, các tòa kiến trúc cổ rực rỡ và tráng lệ, giống như sự xuất hiện trở lại thời kỳ thịnh vượng của nhà Đường – kinh đô Trường An là điểm đến đặc sắc trong hành trình trải nghiệm văn hóa.

Ăn tối tại nhà hàng.

Quý khách ngủ đêm tại Tây An

TÂY AN

Sáng: Sau khi ăn sáng, Qúy khách khởi hành đi Lâm Đồng( thời gian xe 1 tiếng ),  Quý khách tham quan:

 

 • Lăng Tần Thủy Hoàng (đã bao gồm xe điện), nằm ở phía bắc núi Ly Sơn huyện Lâm Đồng, thuộc thủ phủ Tây An của tỉnh Thiểm Tây, được xây dựng từ triều đại nhà Tần năm 246-208 TCN, thiết kế nội, ngoại, tẩm cung như một tổ hợp các cung điện đền đài bao quanh bởi thành quách. Đặc biệt, Binh Mã Dũng là bảo tàng quân sự cổ đại lớn nhất Trung Quốc, năm 1987 đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng

Chiều: Qúy khách tham quan:

 

 • Phố ẩm thực Hồi Dân: Phố đi bộ Hồi Dân được mệnh danh “thiên đường ẩm thực” của thành phố Tây An. Khu phố này hấp dẫn bởi đa dạng loại món ăn mang đậm dấu ấn ẩm thực địa phương. Mỗi món lại mang những hương vị đặc trưng riêng biệt, từ súp cay truyền thống đến bánh bao hấp thịt cừu. Đó chính là món ngon mỹ vị nhưng cũng không kém phần dân giã mà bạn khó tìm thấy ở một nơi nào khác. Bên cạnh đó, phố đi bộ ẩm thực Hồi Dân còn rất nhiều cửa hàng trái cây sấy khô. Cùng với những món ăn vặt, ăn nhẹ từ sáng tới đêm khuya. Tin chắc, khi đến đây du khách sẽ khó lòng rời đi bởi sự hấp dẫn của đồ ăn.
 • Lầu chuông – Lầu Trống: Nằm ở giao lộ của bốn con đường đông, tây, bắc và nam. Ở phía đông của quảng trường là Tháp Chuông có lịch sử hơn 600 năm và ở phía tây là tháp chuông. Tháp Trống lớn nhất cả nước.
 • Quần thể Tháp Tiểu Nhạn: được xây dựng lần đầu tiên vào thời Cảnh Long của nhà Đường

Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách tự do thưởng thức show Tây An Đại Đường Ca Vũ.

Nghỉ đêm tại Tây An

TÂY AN – THẨM QUYẾN – HÀ NỘI

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan:

 • Chợ Tây Đường Trường An: với chủ đề văn hóa nhà Đường thịnh vượng và văn hóa Con đường tơ lụa. văn hóa thị trường của thời nhà Đường thịnh vượng.
 • Phường Vĩnh Hưng Trường An cổ kính, cũng như không gian sống dân gian truyền thống, di sản lịch sử và văn hóa.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội transit Thẩm Quyến

ZH9212 XIYSZX  15:20 – 18:15

ZH9087 SZXHAN  23:55 – 01:00+1     

 • 01:00 rạng sáng hôm sau, đoàn về đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm hẹn trong thành phố. Kết thúc chương trình./.

Hành trình trên có thể thay đổi thứ tự sao cho hợp lý nhưng đảm bảo sẽ đầy đủ các điểm tham quan.

CHI TIẾT GIÁ TOUR

Vé máy bay theo chương trình Hà Nội –  Thẩm Quyến – Trịnh Châu// Tây An – Thẩm Quyến – Hà Nội.

Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao địa phương (2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3 kê extra bed)

Ăn các bữa theo chương trình (mức 50NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh)

Xe ô tô đưa đón theo chương trình.

Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.

Hướng dân viên tiếng Việt suốt tuyến theo chương trình và HDV địa phương

Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày.

Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000USD.

Quà tặng của công ty: Mũ

Tiền TIP cho lái xe và HDV : 36USD / 1 khách/ 1 hành trình

Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là…

Các chi phí chưa bao gồm

Hóa đơn VAT

Phụ phí phòng đơn

Hành lý quá cân

ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ NGAY

ĐIỂM ĐẾN YÊU THÍCH