CTY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN BẦU TRỜI HÀ NỘI – Viết tắt là Hanoiskyteam có tiền thân là công ty Du lịch Viễn Đông được thành lập năm tháng 10 năm 2008 bởi hai nhà quản lý trẻ và đầy tâm huyết với du lịch. Với sự đầu tư vào công nghệ thông tin nhằm mục tiêu trở thành Công ty Du lịch bán tour trực tuyến hàng đầu miền Bắc Việt Nam với hai mảng kinh doanh chính:

*** / Phục vụ khối cộng đồng Pháp Ngữ đến Việt Nam, Đông Dương và phục vụ người Việt Nam đi du lịch trong nước và nước ngoài.

Trong suốt thời gian 6 năm tồn tại đội ngũ công ty đã dần phát triển không chỉ về số lượng nhân sự từ 5 thành viên những ngày đầu thành lập, đến năm 2013 số lượng nhân viên đã lên tới 24 nhân viên. Bên cạnh đó còn gia tăng các mảng hoạt động của công ty: phục vụ mảng khách tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Trung. Bên cạnh đó mảng kinh doanh phục vụ khách hàng Việt Nam đi du lich trong nước và nước ngoài cũng không ngừng phát triển với đội ngũ nhân sự có TÂM và đủ TẦM trong hoạt động chuyên môn từng bước nâng cao chất lượng phục vụ du khách, khẳng định thương hiệu Du lịch Viễn Đông trong cộng đồng Du lịch và cho hệ thống khách hàng rộng khắp trên cả nước. Du lịch Viễn Đông dần trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng, khai thác công nghệ thông tin trong hoạt động Du lịch tại miền Bắc Việt Nam.

Bước sang năm 2014 với những nền tảng đã có và định hướng táo bạo, quyết đoán từ ban giám đốc, Du lịch Viễn Đông đã mạnh dạnh tách riêng hoạt động độc lập 2 mảng kinh doanh Inbound và nội địa cùng outbound, để hình thành một thương hiệu kinh doanh mới cho mảng du lịch dành cho khách Việt Nam đó chính là HANOISKYTEAM với định hướng song song phục vụ các chương trình du lịch nội địa và outbound thuần túy, Hanoiskyteam đẩy mạnh các chương trình:

*** /  Tour Du lịch kết hợp teambuilding, tổ chức Gameshow, Gala, Hội nghị khách hàng, Các chương trình sự kiện, hội thảo, hội nghị…trong và ngoài nước.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Hanoiskyteam mong muốn sớm trở thành đơn vị làm Tour& Team hàng đầu miền bắc Việt Nam trong thời gian tới và đưa thương hiệu Hanoiskyteam đến với khách hàng trên cả nước.

CÁC MỐC THỜI GIAN PHÁT TRIỂN DU LỊCH VIỄN ĐÔNG – HANOISKYTEAM:

– Tháng 10.2008: Thành lập công ty TNHH Thương mại và Du lịch Viễn Đông với 5 nhân viên và 2 mảng kinh doanh: Phục vụ khối cộng đồng Pháp ngữ và Du lịch Nội địa cho khách Việt Nam với thương hiệu: Du lịch trọn gói.

– Tháng 8.2010 Tiếp tục mở rộng kinh doanh xây dựng phát triển hệ thống website phục vụ khách khối Anh ngữ.

– Tháng 9.2011 Xây dựng và phát triển hệ thống website online phục vụ khách Việt Nam với thương hiệu: Du lịch Viễn Đông.

– Tháng 2.2012  Xây dựng và phát triển hệ thống website phục vụ khách khối Tiếng Trung và Tiếng Đức.

– Tháng 11.2013 Cổ phần hóa mảng tiếng Đức, tăng vốn điều lệ công ty từ 1 tỷ lên 3.5 tỷ đồng

– Tháng 4.2014  Hạch toán độc lập hai mảng: Kinh doanh Inbound và Kinh doanh Nội địa cùng outbound.

– Tháng 5.2014 Nay Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới : HANOISKYTEAM. Thay đổi đăng ký kinh doanh thành lập cty mới: Cty TNHH Du lịch và sự kiện Bầu trời Hà Nội.

SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

• Tầm nhìn: Hanoiskyteam Trở thành đơn vị hàng đầu của Hà Nội và Miền Bắc về Du lịch kết hợp Teambuilding

• Sứ mệnh công ty: Giữ vững các cam kết về dịch vụ, Gia tăng các giá trị cho khách hàng trong mỗi chương trình, góp phần vào sự phát triển, thành công của khách hàng và tạo sự phát triển bền vững cho công ty.

• 4 Giá trị cốt lõi của Hanoiskyteam:

– Sáng tạo: Không ngừng tìm hiểu học hỏi, đề xuất các ý tưởng độc đáo, sáng kiến mới trong mọi công việc

– Linh hoạt: Trước bất kỳ sự việc nào cũng đưa ra được nhiều phương án giải quyết, biết so sánh lựa chọn để tìm ra phương án tốt nhất.

– Công Bằng: Luôn luôn minh bạch và trung thực, đảm bảo tốt nhất quyền lợi, nghĩa vụ của các bên liên quan.

– Hiệu quả: Đáp ứng được tối đa nhu cầu, mong muốn của các bên và mang lại giá trị cao nhất trong mọi tình huống

• Văn hóa công ty: Với khách hàng: Tận tâm, chu đáo, trung thực; với Đối tác: Công bằng, tin cậy ; với đồng nghiệp: Vui vẻ, nhiệt tình, tôn trọng

• Trách nhiệm xã hội: Đóng góp công sức, trí tuệ, của mỗi thành viên vào sự phát triển phồn thịnh của khách hàng, góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch và xã hội

CÁC MẢNG KINH DOANH CHÍNH: HANOISKYTEAM.

1. Chuyên Tổ chức chương trình Teambuilding, Gameshow, Gala đi kèm chương trình Du lịch ( Tour & Team ), các sự kiện gắn liền: Tết Thiếu Nhi, Tết Trung Thu, Year End Party, Family day ( Ngày Hội Gia Đình) … các chương trình Hội nghị khách hàng, hội thảo, tổng kết, tri ân khách hàng, khai trương…

3. Tổ chức sự kiện – tiệc chuyên nghiệp: Công ty cung cấp các dịch vụ lẻ – trọn gói với khung giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, trẻ đầy nhiệt huyết sẽ mang tới cho khách hàng những kịch bản HAY – ĐỘC – HẤP DẤN nhất

tour ghép đoàn hàng ngày cho nhóm từ 2 khách trở lên: City tour Hà Nội, Hạ Long: ngủ đêm trên tàu 3* đến 5 *- trên khách sạn, Du lịch Sapa, Du lịch Phong Nha – Huế – Đà Nẵng, Du lịch Nha Trang – Đà Lạt, du lịch Phú Quốc, Tour ghép xuyên việt…

2. Tổ chức tour ghép đoàn hàng ngày cho nhóm từ 2 khách trở lên: City tour Hà Nội, Hạ Long: ngủ đêm trên tàu 3* đến 5 *- trên khách sạn, Du lịch Sapa, Du lịch Phong Nha – Huế – Đà Nẵng, Du lịch Nha Trang – Đà Lạt, du lịch Phú Quốc, Tour ghép xuyên việt…

3. Tổ chức tour du lịch Outbound định kỳ hàng tuần hàng tháng cho các đoàn ghép đoàn và riêng đoàn theo yêu cầu với các hành trình: Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Singapo, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ.

4. Cung cấp dịch vụ vé tàu chuyên tuyến Sapa, Vé tàu Bắc Nam. Vé máy bay đoàn vé lẻ trong và ngoài nước các hãng hàng không.

5. Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 47 chỗ đời mới.

6. Hỗ trợ dịch vụ visa, hộ chiếu.

7. Đặt phòng toàn cầu.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel : 04 3 926 43 63 / Fax 04 3 926 4364

Hotline 24/7: 0903 209 712 – Hoàng Phương. / Mr

Email : sales@hanoiskyteam.com

Website: Hanoiskyteam.com