Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Giới thiệu

May 23, 2018 2:42 am

Mảng hoạt động lớn nhất của Hanoiskyteam là tổ chức tour du lịch trọn gói trong nước, quốc tế và dịch vụ du lịch đi kèm. Hiểu được ngành công nghiệp không khói tại Việt Nam đầy tiềm năng phát triển, chúng tôi sau gần 10 năm trong ngành dịch vụ đặc biệt này, đã mang đến những chuyến đi an toàn – tiện lợi – nhanh gọn cho khách hàng.

Bắt kịp theo xu thế phát triển và hội nhập toàn cầu, Hanoiskyteam ra đời năm 2008 với mục đích phục vụ khối cộng đồng Pháp ngữ tại Việt Nam và các nước lân cận. Song song đó, chúng tôi khai thác thị trường du lịch Việt Nam, phục vụ cho những khách hàng Việt Nam với các tour trong nước và quốc tế. Sự mở rộng dịch vụ của chúng tôi tiếp cận những khách hàng sử dụng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Trung và phát triển thành hai mảng kinh doanh độc lập. Tính đến hiện tại, chúng tôi đã giúp khách hàng với hàng ngàn tour du lịch với các điểm đến trong nước thuần túy và điểm du lịch quốc tế nổi tiếng.

Hanoiskyteam cung cấp tour du lịch trọn gói

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN DỊCH VỤ DU LỊCH CÙNG HANOISKYTEAM ?

Thống kê tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đồng hành cùng hơn 300 doanh nghiệp cả nước và hàng ngàn khách hàng lẻ. Chúng tôi tự hào về thành tích đã làm được, mang đến những chuyến đi vui vẻ – an toàn – nhanh chóng. Sự hài lòng của khách hàng làm nên đội ngũ du lịch Hanoiskyteam thuộc top hàng đầu tại Hà Nội và Miền Bắc. Chúng tôi sở hữu những điều khách hàng cần ở một chuyến đi du lịch ?

  • Chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc với khách hàng.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng thông qua các kênh trực tuyến hoặc truyền thống. Đội ngũ tư vấn chủ động liên lạc với khách hàng khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trả lời và báo giá các dịch vụ, chương trình du lịch rõ ràng với khách. Khi chốt được các chương trình du lịch, chúng tôi phụ trách các vấn đề về vé máy bay – tàu xe, visa, hộ chiếu, đảm bảo trên các vị trí khách hàng di chuyển và trở về an toàn.

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, chu đáo, cẩn thận.

Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn viên của Hanoiskyteam mang đến những trải nghiệm thực chất, giá trị, trung thực khi làm việc với khách hàng. Từng khâu, chúng tôi đem đến những phong cách làm việc và thái độ làm việc tích cực, hài hòa giúp khách hàng an tâm trải nghiệm. Lấy những phản hổi của khách hàng để đem đến những cách thức phục vụ tốt hơn, tận tâm với với các chương trình du lịch.

đặt tour tại Hanoiskyteam

  • Chi phí tổ chức du lịch trọn gói giá rẻ và hợp lý.

Hiểu được nhu cầu về các chuyến du lịch, chuyến đi tới các điểm nổi tiếng ngày càng phát triển, hỗ trợ khách hàng những chuyến đi an toàn, trọn gói, giá rẻ hợp lý là sứ mệnh của chúng tôi. Chi phí dành cho du lịch và chúng tôi không để sự lãng phí gây ra, những chi phí khách hàng đầu tư và giá trị thật, trải nghiệm thật của Hanoiskyteam không làm khách hàng thất vọng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Khách hàng có quyền an tâm ngay từ khi bắt đầu tìm đến Hanoiskyteam cho tới khi đi tour và kết thúc chương trình. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được nhân sự của chúng tôi giải đáp nhanh chóng. Đặc biệt, kể cả khi khách hàng không lựa chọn dịch vụ của Hanoiskyteam vẫn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất khi đi du lịch.

CÁC DỊCH VỤ DU LỊCH TRỌN GÓI HANOISKYTEAM CUNG CẤP 

1/ Tour trong nước

Tour khởi hành hàng ngày, tour xuyên Việt, tour lễ hội. Dịch vụ tổ chức tour ghép đoàn hàng ngày cho nhóm từ 2 khách trở lên: City tour Hà Nội, Hạ Long: ngủ đêm trên tàu 3* đến 5 *- tại khách sạn, Du lịch Sapa, Du lịch Phong Nha – Huế – Đà Nẵng, Du lịch Nha Trang – Đà Lạt, du lịch Phú Quốc, Tour ghép xuyên Việt…

2/ Tổ chức tour du lịch Outbound

Định kỳ hàng tuần, hàng tháng với các đoàn ghép đoàn và riêng đoàn theo yêu cầu với các hành trình: Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Singapo, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu u, Châu Mỹ.

3/ Tổ chức du lịch kết hợp Team building

4/ Đặt phòng khách sạn, resort toàn cầu.

5/ Cung cấp các dịch vụ lẻ như: Vé máy bay, vé tàu, đặt xe du lịch hay làm visa du lịch…

Cam kết đặt tour tại Hanoiskyteam

HANOISKYTEAM CAM KẾT GÌ VỚI KHÁCH HÀNG ĐI TOUR ?

Giá trị thực – chi phí thực : Hanoiskyteam hoàn thành các chương trình tổ chức du lịch theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng, cam kết mang lại những giá trị tốt nhất với người trải nghiệm.
– Sự linh hoạt, nhanh nhẹn: xử lý các vấn đề cần tư vấn, xử lý khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Đội ngũ nhân sự: được đào tạo, nâng cao tay nghề, chất lượng để mang đến cho khách hàng những thuận lợi, tiện ích tốt nhất. Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng là được chúng tôi duy trì hàng đầu.
Lợi ích khách hàng là số 1:Sự công bằng – minh bạch, đảm bảo quyền lợi và an toàn của khách hàng là trách nhiệm của Hanoiskyteam mang đến với khách hàng trong từng chuyến đi.

Liên hệ tổ chức tour du lịch và báo giá trực tiếp với Hanoiskyteam.

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com
Website: https://dulichtrongoi.com

 

 

Bài viết liên quan