Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Tour du lịch Cửa Lò 4 ngày 3 đêm giá hấp dẫn

February 4, 2015 9:59 am

Nhắc tới Nghệ An người ta không thể không nhắc đến 2 địa điểm du lịch nổi tiếng: Cửa Lòquê Bác. Để tới được 2 địa điểm này trong mùa hè này thì tour Cửa Lò 4 ngày 3 đêm thăm Cửa Lò và quê Bác là một sự lựa chọn lý tưởng cho khách du lịch. Dưới đây là lịch trình tuyến du lịch này của công ty TNHH du lịch sự kiện và bầu trời Hà Nội:

Giá tour:

LỊCH TRÌNH CỤ THỂ

Ngày 1 : Hà Nội- Cửa Lò.( ăn trưa, tối)

Buổi sáng, công ty sẽ có ô tô và hướng dẫn viên đón du khách tại địa điểm tập kết Hà Nội. Sau khi lên xe quý khách có thể ăn sáng hoặc hát hò để chuyến đi thêm phần vui vẻ. Sau đó khi đến Cửa Lò chúng tôi bàn giao chìa khóa phòng nghỉ cho bạn, bạn có thể tự do đi ngắm biển, vui chơi trên biển.
Buổi tối, quý khách có thể tham gia các chương trình do công ty tổ chức hoặc tản mạn trên bờ biển.

Ngày 2: Biển Cửa Lò( ăn Sáng, trưa, chiều)

Tại đây du khách sẽ được thưởng thức món ăn đặc sản Cửa Lò: mực nhảy. Ngoài ra quý khách còn được tham quan, vui chơi trên bãi biển với các môn thể thao như kéo co, đua mô tô, thả diều.

biển Cửa Lò

Vẻ đẹp biển Cửa Lò

Ngày 3 : Cửa Lò- Quê Bác (ăn sáng, trưa, chiều)

Sau khi ăn sáng tại khu du lịch Cửa Lò điểm du lịch tiếp theo là làng Sen quê Bác. Đây là nơi chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sinh ra và lớn lên. Ngoài ra đây cũng là nơi an táng mẫu thân của Người: bà Nguyễn Thị Loan.

Ngày 4 : Cửa Lò – Quê Bác-Hà Nội

Bạn có thể dậy sớm để đi tới chợ Hải Sản – chợ nổi tiếng ở khu du lịch Cửa Lò, ngoài ra quý khách có thể nghỉ ngơi ,tắm biển, mua quà lưu niệm.Sau bữa trưa quý khách trả phòng và chuẩn bị đi về Trên đường về xe sẽ dừng tại Thanh Hóa để quý khách có thể mua sản vật khác: nem chua, dừa xứ Thanh.

Một số lưu ý cho tour du lịch Cửa Lò:
– Giá dịch vụ có thể thay đổi theo thời điểm – Quý khách khởi hành đầu tuần có giá ưu đãi tốt hơn cuối tuần. Cuối tuần resort hay kín phòng, vui lòng báo thông tin sớm.

– Nhóm dưới 10 khách có thể tham gia chương trình Free and Easy: Gồm Thuê Phòng và dịch vụ vận chuyển. Tự túc ăn uống.
– Trẻ em từ 1- 4 tuổi miễn phí (ăn nghỉ chung với bố mẹ), 5 -10 tuổi tính ½ xuất người lớn (ăn xuất riêng ngủ chung với bố mẹ), từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn.

Nếu muốn biết thêm những thông tin chi tiết khác liên quan đến Tour du lịch Cửa Lò, du khách cũng có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về thông tin các teambuilding và các chương trình khuyến mãi hiện hành.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 22
Hotline 24/7: 098 247 3405
Email : sales@hanoiskyteam.com