Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Tour du lịch Côn Sơn Kiếp bạc 1 ngày giá hấp dẫn

December 24, 2014 6:59 am

Cùng Hanoiskyteam trong tour du lịch ôn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày đến với mảnh đất hội tụ đầy đủ tinh khí đất trời, nơi nổi danh với tên tuổi và cuộc đời của những văn nhân võ kiệt: như Trần Nguyên Đán, Huyền Quang và đặc biệt là anh hùng dân tộc danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi và trên cả là Đức Quốc Công Tiết Chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, một trong mười vị tướng danh tiếng nhất lịch sử quân sự thế giới…cùng với đó là bức tranh thiên nhiên hùng vĩ với núi non, chùa tháp, rừng thông, khe suối…

Giá tour:

LỊCH TRÌNH CỤ THỂ

06h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn. Xe và hướng dẫn viên sẽ đón đoàn khởi hành đi Hải Dương. Trên đường đi, quý khách tham gia một số trò chơi hoạt náo nhẹ cùng hướng dẫn viên và nghe giới thiệu về những địa danh mà đoàn sẽ dừng chân.
08h30: Xe đưa quý khách đến khu di tích Côn Sơn. Điểm ghé chân đầu tiên là đền thờ Nguyễn Trãi, công trình trọng điểm trong quần thể di tích Côn Sơn Kiếp Bạc. Nằm dưới chân Núi Ngũ Nhạc, ngôi đền được xây dựng với thế “lưng tựa núi, mặt hướng biển”, phía trước là hồ nước trong xanh phía sau tựa lưng vào Tổ Sơn, hai bên tì vào hai dãy núi Ngũ Nhạc và Kỳ Lân, bên phải là dòng Côn Sơn uốn lượn ôm lấy khu đền.Ngoài ra, còn có đền thờ vị thần Trần Nguyên Hãnđền Trần Nguyên Đán ở thượng nguồn suối Côn Sơn.
Quý khách tham quan, thắp hương, lễ Phật cầu an đền thờ Nguyễn Trãi, chùa Côn Sơn – một trong 3 trung tâm nổi tiếng nhất thiền phái Trúc Lâm. Tương truyền nơi đây là nơi hun gỗ làm than và đã từng diễn ra trận hoả công hun giặc, dẹp loạn 12 sứ quân của Đinh Bộ Lĩnh ở thế kỷ X.
11h30: Quý khách nghỉ ngơi, ăn trưa, dạo chơi ngắm cảnh rừng thông và chụp hình lưu niệm.

đền thờ Nguyễn Trãi

Vẻ đẹp cổ kính ngôi đền thờ danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi

14h00:Xe đưa quý khách đi Kiếp Bạc. Nơi đây thung lũng trù phú, xung quanh có dãy núi Rồng bao bọc tạo và gắn liền với tên tuổi vị Anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn. Quý khách ghé thăm khu di tích thờ anh hùng Trần Hưng Đạo và hệ thống di tích trong quần thể Thái ấp vạn kiếp xưa như: Sông Lục Đầu, Viên Lăng, Từ Cũ, Dược Lính Cổ Viên, đền thờ Nam Tào, Bắc Đẩu….
16h00: Ô tô đưa quý khách về Hà Nội. Trên đường đi, bác tài sẽ dừng xe để quý khách mua những đặc sản địa phương nổi tiếng của mảnh đất Hải Dương: bánh gai, bánh đậu xanh,bánh đá, vải khô…làm quà cho người thân, bạn bè.
18h00: Về tới Hà Nội, xe đưa quý khách trở lại điểm hen ban đầu. Kết thúc tour du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc, chia tay Hanoiskyteam và hẹn gặp lại quý khách.
CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ!

* Lưu ý: Lịch trình và thời gian có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm trong chương trình.
GIÁ BAO GỒM : 
1. Xe ô tô du lịch theo đoàn.
2. Ăn uống theo chương trình: Ăn chính 100.000 VNĐ/khách/bữa (có thực đơn kèm theo)
3. Vé thăm quan thắng cảnh vào cửa lần 1, phí cầu phà
4. Hướng Dẫn Viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình,thành thạo,chu đáo xuyên xuốt tuyến
5. Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa: 20.000.000 VNĐ/vụ
6. Nước uống trên xe theo tiêu chuẩn 1 ngày 1 chai 500ml/ 1 người
7. Mũ du lịch.
GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
1. Thuế VAT theo luật định
2. Chi phí cá nhân ngoài chương trình.

Mọi thông tin chi tiết và đặt tour nhanh nhất, quý khách có thể liên hệ với Hanoiskyteam theo địa chỉ :
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com

Bài viết liên quan