Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Tour Châu Đốc Hà Tiên Cần Thơ 3 ngày khởi hành hàng tuần

September 19, 2014 10:21 am

Chương trình tour Châu Đốc Hà Tiên Cần Thơ 3 ngày của công ty Hanoiskyteam đưa tới quý khách những cái nhìn mới mẻ về sông nước miền Tây như cảnh sắc thiên nhiên cũng như con người nơi đây. Lịch trình tour cụ thể :

  • NGÀY 01 : SÀI GÒN – CHÂU ĐỐC – HÀ TIÊN

–  Sáng : HDV và xe đón quý khách tại điểm hẹn sau đó bắt đầu hành trình đến Long Xuyên.
Hành trình đi theo cung đường qua cầu treo Mỹ Thuận, phà Vàm Cỏ Đông rồi đến Long Xuyên. Quý khách có thể thoải mái ngắm cảnh và chụp hình về phong cảnh miền quê Nam Bộ. Xe đoàn dừng tại Châu Đốc, cả đoàn sẽ đi mua đặc sản ở đây về làm quà như : Cá Linh, Mắm Thái, Khô Cá Tra… và ăn cơm trưa Nam Bộ tại nhà hàng.
–  Chiều : Tiếp tục chương trình đến với chùa Thầy Tây An, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Miếu Bà Chúa Xứ lắng nghe những phong tục tín ngưỡng và lịch sử ghi chép lại về nơi đây. Kết thúc hành trình đoàn đến Hà Tiên nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và ăn tối.

  • NGÀY 02 :  HÀ TIÊN – MŨI NAI – CẦN THƠ

–  Sáng : Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách theo hành trình đến với những ngôi chùa nổi tiếng tại Hà Tiên như : chùa Phù Dung, Tam Bửu, Lăng Mạc Cửu cùng nhiều điểm khác như : Thạch Động Thôn Vân, biển Mũi Nai, chợ Hà Tiên … cuối cùng là nghỉ ngơi và ăn trưa.
–  Chiều : Đoàn khởi hành đến Cần Thơ, HDV giúp bạn nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.
–  Tối : Du khách nghe đờn ca tài tử trên du thuyền tại sông Hậu và thưởng thức bữa tối.

Sông nước miền tây

Đến với chương trình tour 3 ngày để khám phá những nét đẹp sông nước Miền Tây

  • NGÀY 03 : CẦN THƠ – CHỢ NỔI – VƯỜN TRÁI CÂY – SÀI GÒN

Sáng : Quý khách dậy sớm ăn sáng tại khách sạn và di chuyển tìm hiểu về 1 đặc thù sông nước Miền Tây là chợ nổi. Đoàn sẽ đến với chợ Cái Răng – khu chợ nổi tấp nập nhất Cần Thơ, sau đó đến với du lịch miệt vườn : Mận, xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng… đủ các loại trái cây thơm ngon.
Hướng dẫn viên cũng đưa bạn đến với khu làng nghề làm bánh tráng, nấu rượu đế và thưởng thức nhiều món ngon như : cá lóc nướng trui, ống tre, Chuột quay lu, …. và dùng cơm trưa.
Chiều : Đoàn khởi hành đến 1 vài khu làng nghề khác mua quà như : Cai Lậy – mua trái cây, Nem Lai Vung, bánh tráng sữa … Sau đó lên xe về Sài Gòn trả khách tại điểm hẹn, chia tay chương trình tour.

 Mọi thông tin chi tiết về tour cũng như để được tư vấn tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Hanoiskyteam theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21

Hotline : 0903 209 712

Email : sales@hanoiskyteam.com

Book-Now-Button

Bài viết liên quan