Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

November 17, 2015 3:16 am

KHÁCH HÀNG XIN VISA HÀN QUỐC CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ SAU: 

ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH CHỨNG MINH CÁ NHÂN       

     1.Chứng minh thân nhân:

  • Hộ chiếu phổ thông còn thời hạn 6 tháng kèm 2 ảnh 3 x 4 nền trắng (nếu khách có Hộ chiếu cũ đã từng đi nhiều nước cung cấp thêm cho công ty Du lịch)
  • Photo CMTND còn hạn trong vòng 15 năm
  • Ký mẫu tờ khai xin Visa theo form của đại sứ quán quy định (Công ty cung cấp)
  • Đăng ký kết hôn (chỉ cần trong trường hợp 2 vợ chồng đi cùng nhau)
  • Giấy khai sinh ( nếu có con đi cùng)
  1. Chứng minh tài chính:
  • Sổ tiết kiệm tại Ngân hàng cố số tiền tối thiểu 5000$ gửi trước 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ có công chứng (Nếu chưa công chứng yêu cầu nộp bản gốc) + xác nhận số dư ở thời điểm nộp hồ sơ (có dấu của ngân hàng gần thời điểm nộp hồ sơ, giới hạn trong 2 tuần), trong trường hợp sổ tiết kiệm mới gửi được 01 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ, sổ tiết kiệm đó phải có kỳ hạn gửi 03 tháng kèm theo sổ đỏ nhà đất hoặc các loại giấy xác nhận sở hửu tài sản có giá trị khác ( đăng ký xe ô tô) kèm bản dịch tiếng Anh
  • Hai vợ chồng đi cùng nhau, có thể 1 người chứng minh tài chính cho cả 2 (chứng minh qua đăng ký kết hôn)
  1. Chứng minh nghề nghiệp (khách chỉ phải chọn 1 trong 4 đối tượng sau):

a/ Đối với cán bộ nhà nước:

  • Quyết định cho phép nghỉ đi du lịch của cơ quan
  • Hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc bảng lương hoặc sổ bảo hiểm, thẻ bảo hiểm y tế), bảng lương 3 tháng gần nhất,
    ( Có chữ ký đóng dấu của người cao nhất trong cơ quan)
  • Lưu ý: Hộ chiếu công vụ sẽ được miễn Visa vào Hàn Quốc dưới 90 ngày

b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp (TNHH):

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
  • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất + Giấy xác nhận số dư tài khoản hiện tại của doanh nghiệp, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ của người đi du lịch

c/ Đối với khách đã nghỉ hưu:

  • Quyết định hưu trí hoặc sổ hưu trí, thẻ hưu

d/ Đối với học sinh, sinh viên và trẻ nhỏ đi cùng bố mẹ:

  • Bản sao giấy khai sinh
  • Thẻ học sinh hoặc thẻ sinh viên
  • Giấy xin phép nhà trường cho nghỉ học để đi Du lịch (nếu đi vào thời gian đi học) 

ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH CHỨNG MINH THEO CÔNG TY

Chứng minh thân nhân của khách:

  • Hộ chiếu phổ thông còn thời hạn 6 tháng kèm 2 ảnh 3 x 4 nền trắng (nếu khách có Hộ chiếu cũ đã từng đi nhiều nước cung cấp thêm cho công ty Du lịch)
  • Photo CMTND còn hạn trong vòng 15 năm
  • Ký mẫu tờ khai xin Visa theo form của đại sứ quán quy định (Công ty cung cấp)
  • Đăng ký kết hôn (chỉ cần trong trường hợp 2 vợ chồng đi cùng nhau)

Chứng minh công ty:

  • Đăng ký kinh doanh của Công ty (Bản sao có công chứng)
  • Người ký giấy tờ không có tên trong đăng ký kinh doanh cần có quyết định bổ nhiệm và giấy ủy quyền (Foto và đóng dấu treo và dấu giáp lai của Công ty)
  • Quyết định cho nhân viên đi du lịch ghi rõ toàn bộ chi phí chuyến đi do Công ty chi trả có danh sách kèm theo (Bản gốc)
  • Sao kê tài khoản Công ty 3 tháng gần nhất (Có đóng dấu của ngân hàng)
  • Xác nhận số dư ngân hàng thời điểm hiện tại (Bản gốc)
  • Kê khai thuế 3 tháng gần nhất
  • Thư bảo lãnh gửi Đại sứ quán (Bản gốc)
    Hợp đồng lao động của toàn bộ nhân viên có tên trong danh sách hoặc quyết định bổ nhiệm đối với lãnh đạo (Foto và đóng dấu treo và dấu giáp lai của Công ty)
    Tất cả giấy tờ trên sứ quán yêu cầu nộp bản sao có công chứng( Quý khách cung cấp bản gốc Công ty sẽ công chứng và vui lòng khai Sơ yếu lý lịch theo mẫu). Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc bị từ chối visa. Trong trường hợp liên quan về vấn đề thân nhân sứ quán có thể yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết.
  • Thời gian quy định xin Visa của ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội là: 8  ngày làm việc  

SƠ YẾU LÝ LỊCH

 

  1. Họ và Tên:                                                                                       2. Giới tính:
  1. Ngày Tháng Năm Sinh:
  2. Nơi sinh: 5. Quốc tịch:
  3. Địa chỉ nhà riêng :
  4. Số điện thoại nhà riêng :
  5. Địa chỉ Email:                                                                      9. Số ĐT di động
  6. Số CMTND :
  7. Nghề nghiệp:
  8. Tên công ty:
  9. Địa chỉ Công ty:                                                                14. Số ĐT Công ty:
  10. Số Hộ chiếu: 16. Ngày Cấp:             17. Ngày hết hạn:
  11. Tên chồng/vợ: 19. Nghề nghiệp:
  12. Ngày tháng năm sinh: 21. Điện thoại :
  13. Quốc tịch:
  14. Đã được cấp visa lần nào chưa? Có Chưa
  15. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc lần nào chưa? Có Chưa
  16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

 

Ngày ………..Tháng ………Năm

Kí tên

CLICK THAM KHẢO GIÁ VÀ NGÀY KHỞI HÀNH TẠI ĐÂY

Liên hệ đặt tour

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363 ext 22,23
Hotline : 0982 473 405 / 0984 418 209 Ms Thụy
Email : sales1@dulichviendong.com