Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Ở Hà Giang có gì cho bạn trải nghiệm và khám phá

July 27, 2016 1:38 am

Nhiều khách du lịch trước khi đặt tour đi Hà Giang thường băn khoăn ở vùng cao nguyên đá này sẽ có gì cho bạn trải nghiệm và chiêm ngưỡng? Vậy thì Hanoiskyteam sẽ giúp bạn điểm danh 1 vài điều hấp dẫn tại đây.

  • Chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa tam giác mạch

Ở Hà Giang cứ bắt đầu từ khoảng cuối tháng 9 nơi đây lại ngập tràn màu tím hồng của những cánh hoa tam giác mạch. Những cánh đồng hoa trải dài từ Sủng Là, Lũng Cú, Hoàng Su Phì, Đồng Văn… hấp dẫn bao bạn trẻ đến chụp hình lưu giữ khoảnh khắc Tuy nhiên loại hoa này lại mau nở chóng tàn , nếu bạn muốn có được những bức hình đẹp nhất có lẽ bạn sẽ phải tận dụng thời gian và đến Hà Giang trong từ khoảng tháng 9 đến cuối tháng 10.

tam giac mach

Những cánh đồng hoa tam giác mạch Hà Giang

  • Chiêm ngưỡng ruộng bậc thang mùa lúa chín

Đến với cung đường Đông Tây Bắc 1 trong những điều bạn không thể bỏ qua chính là chiêm ngưỡng và ghi lại khoảnh khắc với những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng. Ở Hà Giang bạn có thể chiêm ngưỡng tại huyện Hoàng Su Phì, những thửa ruộng bậc thang ở đây cũng đã được công nhận là di tích Quốc Gia. Ngoài mùa lúa chín bạn cũng có thể đến vào mùa nước đổ khi bà con bắt đầu lên rẫy làm ruông để gieo mùa vụ mới.

  • Ngắm núi đôi Quản Bạ

Là 1 trong những danh thắng nổi tiếng của Hà Giang, núi đôi Quản Bạ hay còn gọi là núi cô tiên với dáng hình lạ đẹp giống như bầu ngực của nàng thiếu nữ 18 đôi mươi căng tròn. Núi nằm ngay thị trần Quản Bạ và giống như 1 biểu tượng của Hà Giang chào đón khách du lịch ngay từ cửa ngõ.

nui doi quan ba

Vẻ đẹp của núi đôi Quản Bạ

  • Dạo phố tại cao nguyên Đồng Văn

Cao nguyên đá Đồng Văn nằm ở độ cao 1.600m so với mực nước biển và được xem là công viên địa chất toàn cầu duy nhất ở Việt Nam. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng, của những cánh rừng đá. Đặc biệt nếu đi vào tháng 10 du khách sẽ được tham dự lễ hội hoa tam giác mạch được tổ chức tại trung tâm Đồng Văn.

Ngoài những điều kể trên, Hà Giang còn đợi chờ bạn với nhiều điều hấp dẫn khác như: những phiên chợ vùng cao, chợ tình, dinh thự họ Vương, cột cờ Lũng Cú, Mèo Vạc… Bạn còn băn khoăn gì mà không chọn cho mình 1 tour du lịch Hà Giang vào cuối năm nhỉ? Liên hệ đặt tour nhanh nhất – giá linh hoạt nhất theo địa chỉ:
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 04 3 926 4363
Hotline : 0982 473 406