Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Những thủ tục cần thiết để làm visa du lịch Hàn Quốc

August 22, 2014 4:06 am

Bạn đang có dự định du lịch Hàn Quốc vài ngày tuy nhiên bạn gặp vấn đề làm visa Hàn Quốc. Bởi việc làm visa du lịch tại đất nước này gặp khá nhiều khó khăn và cần phải chứng minh tài chính.

Hanoiskyteam xin tư vấn cho quý khách những thủ tục cần thiết để làm visa du lịch Hàn Quốc như sau :

Untitled-1

 Để biết thêm thông tin chi tiết và có thể đặt dịch vụ làm visa nhanh chóng an toàn bạn có thể liên hệ với Hanoiskyteam theo địa chỉ : 

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21

Hotline : 0969 703 413

Email : sales@hanoiskyteam.com

Đôi nét bạn cần biết về đất nước Hàn Quốc 

Hàn Quốc nằm ở phía Đông Bắc Châu Á, có diện tích trải dài 1100 cây số từ Bắc xuống Nam. Xứ sở kim chi với đặc điểm khí hậu ôn đới với địa hình chủ yếu là đồi núi ngoài ra nơi đây còn có đến 3200 hòn đảo nhỏ xinh đẹp.  Với Seoul là thủ đô lớn nhất và sầm uất, đây được coi là trung tâm mua sắm của thế giới.

 Có 1 địa hình chủ yếu là núi , đến với đất nước này bạn có thể xem qua thông tin một số dãy núi nổi tiếng của Hàn Quốc như : Núi Taebaeksan một trong những dãy huyền thoại của Hàn Quốc ôm trọn bờ biển phía Đông. Hơn nữa, nó cũng là địa chỉ thu hút khá đông khách du lịch. Tiếp đến là ngọn Bạch Đầu Sơn( Baekdusan ) ngọn núi giống như biểu tượng tinh thần của xứ sở Kim Chi này và nó còn được nhắc đến trong bài Quốc ca Hàn Quốc. Tên của 1 số dòng sông mà bạn cũng nên biết đến ở Hàn Quốc là sông Amnokgang, sông Dumangang, sông Nakdonggang và Hangang

Bài viết liên quan