Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Những khách sạn tại Hạ Long bạn nên chọn khi đi du lịch

May 4, 2015 2:42 am

Khi đi du lịch Hạ Long, du khách có thể tham khảo những khách sạn tại Hạ Long với chất lượng 3 sao trở lên phục vụ tốt và giá khá mềm sau đây làm chỗ nghỉ ngơi cho mình.

Khách sạn Hạ Long

Điểm danh 1 số khách sạn bạn nên quan tâm khi đến Hạ Long

Du lịch Hạ Long đang ngày càng được nhiều du khách lựa chọn trong những tour du lịch của mình. Bởi lẽ, thiên nhiên đã ưu ái cho Hạ Long những cảnh sắc thiên nhiên quá đỗi tuyệt vời. Nơi đây có nước biển xanh thăm thẳm như ngọc bích, có màu trời xanh cao vời vợi, màu xanh um tùm của cây cối mọc từ vách đá…

  • Khách sạn Alex Hải Ninh Hạ Long

Khách sạn này nằm tại 28A phố Anh Đào, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Vịnh Hạ Long. KHi nghỉ tại khách sạn, này, du khách sẽ dễ dang di chuyển đến các địa điểm du lịch tại Hạ Long vì nó có vị trí nằm ở trung tâm thành phố. Dịch vụ ở đây được nhận xét là tốt có nhiều món ăn ngon, có những ưu đãi cho trẻ em dưới 6 tuổi. Bạn có thể lựa chọn cho tour du lịch Hạ Long của mình với giá phòng khoảng 5 trăm ngàn/ đêm.

  • Khách san Mường Thanh- Quảng Ninh

Địa chỉ của khách sạn là tổ 1, khu 2, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Vịnh Hạ Long. Khách sạn nổi bật với không gian yên tĩnh và trong lành, gần những nhà hàng ăn uống.

Khách sạn 3 sao Hạ Long

Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao giúp bạn có được kỳ nghỉ trọn vẹn nhất tại Hạ Long

  • Khách sạn Royal Lotus Hạ Long

Khách sạn này nằm tại A13 dãy 1, phía Đông đường Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Vịnh Hạ Long. Nơi đây được nhiều du khách lựa chọn trong nhưng tour du lịch Hạ Long vì vẻ tiện nghi, sạch đẹp của căn phòng, ngoài ra thì nhân viên cũng rất thân thiện và có thái độc phục vụ rất tốt.

  • Khách sạn Entity Hạ Long

Khách sạn này nằm tại ố 45 đường Hậu Cần, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Nơi đây có dịch vụ tốt và tiện nghi với giá phòng khá tốt. Tuy nhiên nơi đây hơi xa trung tâm.

  • Khách sạn City Bay Palace Hạ Long

Khách sạn nằm tại 156 Lê Thánh Tông, phường Hòn Gai, thành phố Hạ Long. Nơi đây được nhiều du khách lựa chọn vì phòng ốc sạch sẽ, món ăn ngon cũng như thái độ phục vụ tận tình.

Khách sạn Hạ long

Khách sạn sạn có đầy đủ tiện nghi cũng như bể bơi cho bạn chọn lựa

  • Khách sạn Atlantic Tuần Châu- Hạ Long

Vị trí của khách sạn là ở Số 1 khu du lịch quốc tế Tuần Châu., thành phố Hạ Long. Nơi đây có những dịch vụ thu hút những trò chơi thú vị, tiện nghi. Tuy nhiên khách sạn không thực sự là điểm nghỉ chân lý tưởng bởi vị trí không được thuận lợi và nằm xa so với trung tâm Hạ Long.

  • Khách sạn Starcity Hạ Long

Khách sạn nằm tại Đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Phòng sạch sẽ, thuận tiện đến bãi tắm và các địa điểm du lịch khác.

  • Khách sạn Sài Gòn- Hạ Long

Vị trí ở 168 Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, khách sạn này có chỗ ngỉ ngoi sạch sẽ, đồ ăn ngon, nhân viên thân thiện.
Còn vô vàn những khách sạn tại Hạ Long hay các phương thức nghỉ ngơi khác mà bạn có thể lựa chọn trong những chuyến thăm quan Vịnh của mình. Mọi thông tin chi tiết cần tham khảo thêm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hanoiskyteam theo địa chỉ :
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com