Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Kinh nghiệm teambuilding dã ngoại dành riêng cho khối, lớp học

June 7, 2018 4:45 am

Chương trình du lịch teambuilding không chỉ thu hút các đơn vị phòng ban doanh nghiệp mà còn nhận được sự quan tâm của nhiều khối, lớp học hiện nay. Hanoiskyteam sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên những chuyến dã ngoại kết hợp hoạt động hoạt náo hiệu quả, vui tươi và sôi động.  Để tăng thêm không khí và tinh thần của các bạn học sinh, Hanoiskyteam đã rút ra một số kinh nghiệm quý báu và tổng hợp trong bài viết này.

  1. Tìm hiểu tâm lý học sinh, và mong muốn của phụ huynh

Cuộc khảo sát, tìm hiểu tâm lý học sinh và nhu cầu của phụ huynh dành cho chuyến đi là cơ bản để xây dựng lên chương trình, nên làm sớm nhất. Chương trình này tổ chức dành cho các em khám phá, học hỏi chứ không phải là đơn thuần cho các em một chuyến nghỉ hè, chuyến đi chơi. Lựa chọn tổ chức du lịch kết hợp teambuilding là tạo cơ hội cho các bạn hiểu hơn về các kĩ năng sống, hiểu sâu hơn những bài học trên sách vở.

Du lịch dã ngoại kết hợp teambuilding 1

  1. Lựa chọn địa điểm tổ chức cụ thể, đảm bảo ăn uống và nghỉ ngơi

Cùng với những thông tin của học sinh và phụ huynh đáp ứng về chi phí cho các bạn học sinh, cần nhanh chóng lên kế hoạch về thời gian, địa điểm tổ chức. Thời gian đối với các lớp học thường là sau khi tổng kết năm học, có thể là giữa kì nghỉ,… Địa điểm tổ chức có thể là các khu du lịch sinh thái, điểm vui chơi,… Sau khi chọn được địa điểm, cần liên lạc với các điểm ăn uống và nghỉ ngơi cho các em trong quá trình tham gia chuyến đi.

XEM THÊM: Địa điểm tổ chức du lịch kết hợp teambuilding

  1. Thuê phương tiện đi lại, di chuyển an toàn, thuận lợi

Phương tiện chủ yếu là oto để di chuyển và các hoạt động diễn ra tại ngay điểm du lịch nên việc đi lại tại đó không quá lo ngại. Cần liên lạc thuê xem sớm để đảm bảo phương tiện cho chuyến đi, thường vào các mùa hè, nhu cầu thuê oto nhiều, gây khó khăn cho quá trình tổ chức. Trong chuyến du lịch, các bạn học sinh, phụ huynh có thể linh động như thuê xe đạp để di chuyển ngay trong điểm khi có nhu cầu.

Du lịch dã ngoại kết hợp teambuilding 2

  1. Thiết kế backdrop, standee đúng chủ đề

Việc thiết kế backdrop, standee, băng rôn, khẩu hiệu giúp cho các bạn học sinh cảm nhận được tinh thần vui vẻ chuyến đi. Hơn hết là tạo ấn tượng, kỉ niệm cho chính các em. Chủ đề thiết kế cho những hình ảnh thân thiện với môi trường, dễ nhớ, dễ hiểu thông tin trên đó, nổi bật giữa không gian du lịch cho các bạn học sinh nhận biết khi có vấn đề cần trợ giúp.

  1. Thuê thiết bị âm thanh – micro, đạo cụ trò chơi

Với quy mô ít nhất từ 20 – 200 học sinh tham gia, chỉ cần 1 chiếc loa kéo, 2 micro và 5 bộ đàm cho những người phụ trách nhân sự chuyến đi. Các đạo cụ trò chơi có thể tự thiết kế hoặc dựa vào kịch bản, các trò chơi thiết kế các thiết bị đơn giản hoặc thuê của các đơn vị phụ trách tổ chức hoạt động hoạt náo, teambuilding ngoài trời như Hanoiskyteam.

Du lịch dã ngoại kết hợp teambuilding 3

  1. Đội ngũ quản trò, hỗ trợ, hướng dẫn người tham gia

Tổ chức teambuilding thường cần một người phụ trách dẫn chương trình, có thể là quản trò cho các trò chơi tổ chức. Ngoài ra có thêm khoảng 3-5 nhân sự hỗ trợ hướng dẫn và quản lý các bạn học sinh tham gia trò chơi an toàn, đúng luật. Sự an toàn của người chơi tham gia các chương trình của Hanoiskyteam luôn được chúng tôi chú trọng từ khuân khảo sát địa điểm, set-up trò chơi, chạy chương trình đến khi kết thúc.

Hanoiskyteam đảm nhận tư vấn và cho thuê nhân sự

hỗ trợ, tổ chức dã ngoại teambuilding.

  1. Dự trù kinh phí và các rủi ro để phòng tránh

Mức kinh phí cần được chia theo số lượng người dự kiến tham gia, giúp các phụ huynh nắm bắt và xây dựng lên ngân sách, cho các hoạt động được tổ chức hợp lý với tổng chi phí. Các rủi ro cần tránh như về thời tiết, hoặc không đặt được xe với bên thứ 3, cần có phương án thay đổi như đơn vị khác cho thuê, hoặc những địa điểm tổ chức du lịch teambuilding phù hợp. Chúng tôi lên chi tiết chi phí sử dụng, bóc tách cụ thể để khách hàng nắm bắt được rõ ràng cùng. Ngoài ra những phương án dự trù thay thế khi có những rủi ro một cách nhanh chóng, cẩn thận không làm mất đi những giá trị thực của chương trình.

Du lịch dã ngoại kết hợp teambuilding 4

Hanoiskyteam – Du lịch teambuilding trọn gói – giá rẻ – nhiều ưu đãi

Những kinh nghiệm trên đây Hanoiskyteam đã tiếp thu từ các chương trình tổ chức cho các đoàn khách học sinh. Khối lượng công việc cho một chương trình không quá lớn, nhưng với cùng mức chi phí đầu tư, bạn hoàn toàn có thể làm việc với bên thứ 3 như Hanoiskyteam.

Chúng tôi liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng và tối ưu chi phí tổ chức cho các khách hàng là đoàn học sinh sinh viên, ưu đãi 50% cho chuyến mùa hè học sinh tổ chức theo khối, lớp học để các em có cơ hội nghỉ hè, vui chơi ý nghĩa.

Như một xu thế tổ chức, du lịch kết hợp teambuilding nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khối, lớp học. Hanoiskyteam hiểu được mong muốn cho những chuyến đi đơn giản, nhẹ nhàng, vui vẻ mà tiết kiệm với mức đầu tư có phần hạn hẹp cả về số lượng người tham gia. Bạn đọc cần lưu ý 7 vấn đề, cũng là kinh nghiệm quý báu được rút ra trong các chương trình chúng tôi tổ chức vừa qua.

Khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ về các trò chơi thử thách teambuilding, liên hệ thuê xe oto, nhân sự hỗ trợ chương trình hoặc thuê đơn vị tổ chức trọn gói với chúng tôi:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội

Địa chỉ: Số 5 – Lý Nam Đế, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (024)3.926.4363/ máy lẻ: 21

Hotline: 0982.473.406

Email: sales@hanoiskyteam.com

Website: http://dulichtrongoi.com/

Bài viết liên quan