Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Hướng dẫn làm visa du lịch Nhật Bản thủ tục nhanh gọn

March 21, 2015 8:42 am

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội viết tắt là Hanoiskyteam chuyên cung cấp các chương trình tour du lịch trong và ngoài nước, các dịch vụ du lịch trong đó có dịch vụ làm visa Nhật Bản.

Làm visa Nhật Bản

Làm visa Nhật Bản

Đến với dịch vụ của Hanoiskyteam du khách luôn được tư vấn tốt nhất, nhanh nhất, thủ tục hồ sơ đơn giản, tiết kiệm chi phí. Hiện nay Nhật Bản đang là 1 trong những điểm thu hút khách nhất trên thế giới, đặc biệt Nhật đang dần trở thành điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách Việt. Tuy nhiên, để có được 1 chương trình tour tại đây bạn sẽ cần phải làm visa du lịch Nhật Bản, vậy thủ tục làm visa này như thế nào ? Du khách có thể tham khảo 1 số thông tin như sau :

  • Đối với cá nhân bạn sẽ cần chuẩn bị những gì?

Bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ chuẩn bao gồm : Hộ chiếu còn thời hạn tính từ ngày khởi hành phải từ 6 tháng trở lên, 2 ảnh chụp mới trong vòng 3 tháng gần nhất, chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu.

  • Bộ hồ sơ công việc bao gồm những gì?

* / Nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn sẽ cần đến : Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty bạn đang làm chủ, biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất, giấy xác nhận số dư tài khoản công ty của ngân hàng…
* / Đối với khách hàng làm việc hợp đồng : Hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch có dấu của chủ quản nơi bạn làm việc.
* / Nếu khách hàng đã nghỉ hưu : Quyết định nghỉ hưu và sổ hưu trí.

visa nhật bản 2

  • Hồ sơ xin visa cho trẻ em cần những gì?

Bạn sẽ cần cung cấp đầy đủ : Giấy khai sinh của trẻ, thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận là học sinh, sinh viên của trường., giấy đồng ý cho phép nghỉ học đi du lịch ( nếu không phải thời gian nghỉ hè). Đồi với những trẻ dưới 18 tuổi cần phải có giấy ủy quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi cùng người khác, bắt buộc phải có chữ lý của bố mẹ và dấu xác nhận của chính quyền, chứng minh tài chính của cha mẹ.

  • Xin visa cần chứng minh tài chính ra sao?

Giống như làm visa Hàn Quốc hay 1 số nước khác làm visa Nhật bạn sẽ phải chứng minh tài chính, hồ sơ bao gồm : Sổ tiết kiệm có tối thiếu 5000 USD có thời hạn gửi tối thiểu là 3 tháng trước đó, giấy tờ tài sản mang tên người xin visa ( nhà, oto, đất …)
Việc chứng minh tài chính, nếu bạn chỉ ở nhà hoặc là những người kinh doanh nhỏ lẻ thì nếu chứng minh tài chính càng nhiều càng tốt.

  • Những loại giấy tờ khác cần bổ sung nếu có như :

Giấy đăng ký kết hôn nếu cả 2 người cùng đi ( có thể chứng minh chung tài chính )
Quyết định nghỉ phép của chủ quản doanh nghiệp kèm danh sách nếu đi tập thể cả công ty.
Một số loại giấy tờ khác nếu đại sứ quán yêu cầu.
Liên hệ làm visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng hoặc cần tìm hiểu thêm các thông tin khác khi đi làm visa quý khách vui lòng liên lạc với phòng tư vấn khách hàng theo địa chỉ :
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 01298 949 779
Email : sales@hanoiskyteam.com

Bài viết liên quan