Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Gợi ý các bãi tắm tổ chức teambuilding bãi biển tại Hạ Long

March 9, 2017 7:36 pm

Hiện nay các chương trình tour du lịch thông thường đang dần bị mất chỗ đứng trong lòng du khách và thay vào đó là các chương trình tour kết hợp teambuilding. Hạ Long cũng không nằm ngoài quy luật này, chính vì thế bài viết xin giới thiệu 1 số bãi biển tổ chức teambuilding Hạ Long tốt để quý khách tham khảo cho chương trình của mình

IMG_0887
Hạ Long không chỉ có lợi thế về cảnh sắc thiên nhiên để phát triển mạnh thăm quan du lịch mà còn có rất nhiều lợi thế để bạn có thể làm phong phú chương trình của mình với các hoạt động teambuilding bãi biển. Chẳng hạn như cơ sở vật chất khách sạn, nhà hàng, bãi cát…. Ở Hạ Long không thiếu các bãi tắm đẹp, tuy nhiên để có thể tổ chức được teambuilding thì không có nhiều bạn có thể tham khảo 1 số bãi tắm tại Hạ Long tổ chức team lý tưởng như:

1. Bãi biển trung tâm – Bãi Cháy

Đây là 1 bãi tắm nhân tạo với chiều dài khoảng chừng 2km , vào năm 2016 bãi tắm đã đươc cải tạo lại nên hiện nay khá sạch và rộng hơn trước. Điểm thu hút của bãi này chính là vị trí nằm ở trung tâm, du khách không cần quá vất vả để di chuyển cùng với đó là độ dốc không quá 10 dộ, xung quanh được trồng nhiều cây xanh, có lều và có những khu vực bar, quầy nước… tất cả đều hoàn chỉnh để phục vụ nhu cầu của du khách.
Đặc biệt bãi tắm này còn có phân khu để phục vụ chơi teambuilding riêng, chi phí để thuê bãi chơi team tại đây cũng không quá cao chỉ khoảng 20.000 VNĐ/ khách. Đặc biệt gần khu vực này còn có khu vui chơi Sun World Hạ Long Park đã đi vào hoạt động, nên ngoài thời gian chơi team du khách cũng rất thuận tiện đến đây vui chơi giải trí.

IMG_0726

2. Bãi Tuần Châu

Nằm trên đảo Tuần Châu bãi tắm được quy hoạch riêng và được phân quản lý theo từng khách sạn trên đảo nên các bãi tắm tại đây có phần sạch hơn so bên ngoài. Tuy nhiên điều này lại có hạn chế ở mức giá thuê bãi để tổ chức team game. Đa phần các bãi tắm trong này thường dành để phục vụ khách nghỉ dưỡng trên đảo. Hơn nữa, nếu bạn nghỉ tại khách sạn trong trung tâm thành phố thì di chuyển tới đây cũng sẽ mất nhiều thời gian di chuyển và các dịch vụ như ăn uống, vui chơi tại đây cũng cao hơn so với ở trung tâm.

3. Bãi tắm Marine Hạ Long

Đây là 1 bãi tắm khá rộng nằm ở khu vực Đông Hùng Thắng – P.Bãi Cháy – Hạ Long cũng khá gần trung tâm. Tuy bãi tắm rộng nhưng lại được đánh giá thấp hơn sơ với Bãi Cháy vì không được cải tạo nhiều nên phần cát biển có vẻ xấu và không sạch. Tuy nhiên tổ chức chơi team bãi biển tại đây nếu là những nhóm nhỏ thì quý khách sẽ không mất tiền phí thuê bãi, với đoàn lớn thì sẽ mất chi phí khoảng 2.000.000 / 1 lần tổ chức. Gần bãi này cũng có khá nhiều khu vui chơi, ăn uống và khách sạn phục vụ nhu cầu của du khách.

20150702_162952

4. Bãi Titop Hạ Long

Nằm trên đảo Tiptop bãi tắm được đánh giá sạch đẹp nhưng nếu tổ chức team ở đây thì bãi này lại chỉ phục vụ được số lượng nhỏ. Hơn nữa, nếu khách muốn tổ chức tại đây sẽ mất thêm 1 phần chi phí thuê tàu di chuyển ra đảo cùng với đó là chi phí thuê bãi ở đây cũng mất nhiều hơn. Đặc biệt vào mùa nước biển dâng thì diện tích để tổ chức chơi sẽ càng bị thu hẹp hơn.
Đó là gợi ý 1 số địa điểm để quý khách tổ chức teambuilding Hạ Long mà bạn có thể tham khảo . Ngoài ra nếu quý khách hàng cần tham khảo thêm các chương trình tour Hạ Long đi kèm có thể liên hệ tới Hanoiskyteam để được tư vấn thêm theo địa chỉ:

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 04 3 926 4363
Hotline: 0916 965 511
Email: sales@hanoiskyteam.com

Bài viết liên quan