Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, giá cạnh tranh

March 25, 2015 4:56 am

Cho thuê xe du lịch là một trong những dịch vụ trọng tâm của Hanoiskyteam. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội – Hanoiskyteam là doanh nghiệp chuyên cho cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ với các hãng xe cao cấp như: Hyundai Aero Space, Hyundai Universe, Hyundai…. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô du lịch, Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch bao gồm: Dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái, cho thuê xe du lịch chất lượng cao, cho thuê xe du lịch tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

xe du lịch Huyndai County

Cho thuê xe du lịch Huyndai County đời mới

  • Hanoiskyteam sở hữu một số lượng lớn những dòng xe với thương hiệu nổi tiếng, model mới, đa dạng về chủ loại, đầy đủ tiện nghi từ 4 đến 45 chỗ. Dàn xe du lịch đều của những hãng uy tín, được bảo dưỡng định kỳ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của du khách, phục vụ các công ty lữ hành và nhu cầu đi tham qua, lễ hội của quý khách hàng. Chúng tôi triển khai hợp đồng thuê xe ngắn và dài hạn cho cá nhân, cơ quan, tổ chức, văn phòng đại diện trong và ngoài nước.
  • Đội ngũ Lái xe giỏi chuyên môn, thông thuộc tuyến điểm, được đào tạo bài bản, tác phong tốt, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ. Mỗi lái xe đều ý thức rõ trách nhiệm, làm việc với phương châm “ Sự an toàn của bạn là niềm tự hào của Hanoiskyteam”, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Đội ngũ Nhân viên điều hành của Hanoiskyteam luôn sẵn sàng có mặt để tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cho quý khách dịch vụ thuê xe hoàn hảo, một lịch trình hợp lý, an toàn và tiết kiệm nhất.
  • Lữ hành Hanoiskyteam vinh dự nhận danh hiệu TOP “10 Hãng vận chuyển khách du lịch hàng đầu Hà Nội” do Sở Văn Hóa – Thể Thao & Du Lịch Hà Nội kết hợp với Hiệp hội Du lịch Hà Nội trao tặng nhằm ghi nhận những đóng góp đáng kể của Lữ hành Hanoiskyteam trong lĩnh vực vận chuyển khách du lịch.
  • Mức giá hợp lý, đảm bảo cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi cho quý khách hàng trong mỗi chương trình tại thời điểm sử dụng dịch vụ.
  • Phục vụ 24/24.

Hanoiskyteam cam kết mang đến dịch vụ vẩn chuyển chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp và tốt nhất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008
Kính chúc Quý khách mạnh khỏe, thành đạt và chọn lựa được chiếc xe vừa ý trong hàng trăm xe của Hanoiskyteam!
Mọi thông tin liên hệ để thuê xe du lịch và được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com
Yahoo : hanoiskyteam

Bài viết liên quan