Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Đi du lịch bắc đảo Phú Quốc và kinh nghiệm cần có

July 17, 2016 6:48 pm

Bạn có 1 chuyến đi du lịch Phú Quốc nhưng bạn lại chưa biết nên đến với điểm thăm quan nào tại đây và kinh nghiệm đi du lịch ở đó ra sao? Vậy thì Hanoiskyteam giới thiệu tới bạn bắc đảo Phú Quốc một điểm du lịch rất thú vị và những kinh nghiệm để bạn đi du lịch tại đây.
bac phu quoc

TRANG PHỤC VÀ ĐỒ DÙNG CẦN MANG THEO

Về vấn đề đồ dùng mang theo thì du khách nên mang theo những gì cần thiết như hộp thuốc y tế cá nhân thì không thể thiếu, nếu là dân phượt du khách có thể mang theo lều nếu thích cắm trại ngoài trời, vì du khách sẽ đi thăm quan khám phá những bãi biển cho tới những con suối thoai thoải trong veo hoang sơ cả những dãy núi với khu rừng già nguyên sinh xanh tươi, vậy nên du khách hãy mang theo trang phục dành cho leo núi và nhớ đừng đi dép cao điều này có thể gây bất lợi trong chuyến đi của du khách đấy. Đường lên các con suối hơi thoải và lắm đá nên du khách hãy cẩn thận một chút nhé, mặc đồ càng thoải thoái thì du khách sẽ di chuyển rất dễ dàng và năng động.

NÊN ĐI VÀO THỜI GIAN NÀO

Thời gian mà du khách không nên đi Phú Quốc là từ tháng 8 đến tháng 10 bởi nếu đến lúc này du khách sẽ phải gặp những cơn mưa bất chợt như vậy chuyến hành trình của du khách sẽ bị gián đoạn, dù sao du khách cũng nên xem dự báo thời tiết trước khi lên kế hoạch đi. Nếu đi vào mùa cao điểm du khách hãy gọi điện tham khảo giá khách sạn và đặt phòng trước một tháng nhé, còn nếu đi vào mùa thấp điểm như mùa mưa thì du khách không phải lo về vấn đề này bởi lúc này phòng rất rẻ, du khách có thể dễ dàng lựa chọn.

bac dao phu quoc

DI CHUYỂN TẠI BẮC ĐẢO PHÚ QUỐC RA SAO

Để đến Phú Quốc du khách có thể đi bằng xe buýt, tàu hỏa và nhanh nhất, tiếp kiệm thời gian là máy bay, còn một số tỉnh ở gần Phú Quốc thì có thể di tàu cũng được. Việc di chuyển giữa các điểm du lịch ở bắc Phú Quốc thì có lúc đi tàu có lúc đi xe buýt như nếu ra mũi Gành Dầu, hay các bãi tắm hoang sơ trong lành thì du khách di chuyển bằng thuyền, nhưng để không mất thời gian trong việc di chuyển thì du khách nên đi theo tour của các công ty du lịch vừa tiếp kiệm chi phí mà lại an tâm nữa.
Với những chia sẻ trên Hanoiskyteam chúc du khách sẽ có một chuyến đi thú vị và khám phá được nhiều điều bổ ích ở bắc đảo Phú Quốc. Liên hệ tới Hanoiskyteam để đặt tour du lịch Phú Quốc nhanh và giá rẻ nhất theo địa chỉ:
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 04 3 926 4363
Hotline: 0982 473 406
Email: sales@hanoiskyteam.com

Bài viết liên quan