Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Chương trình tour Hạ Long 1 ngày ghép khách hàng ngày

February 12, 2015 5:09 am

Chương trình tour Hạ Long 1 ngày ghép khách tất cả các ngày trong tuần với giá chỉ 880.000 VNĐ của Hanoiskyteam sẽ đưa quý khách đến với những điểm điểm du lịch, hàng động đẹp nhất tại đây.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long – được UNESSCO công nhận kỳ quan thiên nhiên thế giới

  • Lịch trình tour cụ thể:

– Sáng : Xe và hướng dẫn của Hanoiskyteam đón quý khách trong khu phố cổ Hà Nội, sau đó khởi hành đi Hạ Long, quý khách sẽ mấy khoảng 3h trên xe để di chuyển xe, cùng hướng dẫn giao lưu văn nghệ và nghe chút thông tin về khu du lịch.
– Trưa : Đoàn dừng chân tại Hạ Long, ăn cơm trưa tại nhà hàng
– Chiều : Đoàn bắt đầu hành trình thăm quan trên vịnh với những điểm được đánh giá kỳ quan của Thế Giới. Du khách đi thăm quan động Thiên CungHành trình còn tiếp tục đưa quý khách đến với những hòn lớn nhỏ bằng du thuyền như Hòn Lư Hương, Gà Chọi, hòn chó Đá, đặc biệt quý khách còn có dịp tìm hiểu nét văn hóa của những ngư dân biển tại làng Chài trên vịnh.
– 17h00 : Du thuyền đưa quý khách cập bến Hạ Long, quý khách lên xe trở về Hà Nội.
– 20h00 : Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu, chia tay chương trình tour cùng Hanoiskyteam.

Giá/ khách  880.000 đ ( Standard ) –  980.000 đ ( Deluxe )

*** / Giá tour bao gồm : xe di chuyển, các bữa ăn theo chương trình, vé thăm quan vịnh, hướng dẫn, du lịch, nước uống và mũ, Chèo Kyaking ( Deluxe)
*** / Giá không bao gồm : VAT, bảo hiểm ,chi phí cá nhân và phát sinh ngoài chương trình.

Hạ Long

Đến với tour Hạ Long để cảm nhận hết vẻ đẹp nơi đây

Trước khi đến với chương trình, quý khách cùng có thể tìm hiểu thêm đôi nét về Hạ Long như sau :
Tên vịnh được dịch ra có nghĩa là nơi rồng đáp xuống, đây chỉ là 1 phần nhỏ của của bờ Tây Vịnh Bắc Bổ thuộc địa phận thành phố Quảng Ninh. Vịnh có diện tích khoảng 1.553 km2 trong đó bao gồm 1.969 hòn đảo lớn nhỏ. Theo như nghiên cứu của những nhà khoa học thì Vịnh đã có khoảng 500 triệu năm để biến đổi địa lý và được như ngày nay. Đồng thời trên Vịnh cũng ghi lại rất nhiều dấu tích của sự sống thời tiền sử. Ngày nay Vịnh Hạ Long cùng với đảo Cát Bà đã trở thành 1 trong những khu du lịch chiếm thế mạnh nhất của Việt Nam. Mỗi nặm vịnh đón tới hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, tới Hạ Long vào bất kỳ mùa nào bạn cũng thấy nơi đây tấp nập khách du lịch.
Hành trình thăm quan Hạ Long du khách sẽ có rất nhiều hoạt động chẳng hạn như đi thăm quan các điểm du lịch như hang động, nhưng hòn đá vôi, làng chài, khu du lịch Tuần Châu… đi xa lân cận xung quanh có Bãi Cháy, Cát Bà. Bạn cũng có thể đi du lịch tâm linh tại đây, hằng năm cứ vào từ rằm tháng Giêng cho đến hết tháng 3 âm lịch các chương trình tour Yên Tử cũng thu hút rất nhiều du khách quan tâm.
Đó là lịch trình đi du lịch Hạ Long 1 ngày và đôi nét giới thiệu về nơi đây, du khách nếu cần thêm những tư vấn tour cũng như cần biết thêm các kinh nghiệm du lịch tại Hạ Long có thể liên hệ với Hanoiskyteam theo địa chỉ :
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com

Bài viết liên quan