Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Tổ chức teambuilding tại Cửa Lò tại sao không?

February 15, 2017 7:07 pm

Một chương trinh tour du lịch chỉ có ngắm cảnh, tắm biển, check in các điểm dừng chân có thể đã là quá quen thuộc với du khách hiện nay, chính vì thế để làm mới lịch trình Hanoiskyteam đã có những đổi mới bằng việc đưa vào hoạt động teambuilding. Trong số các địa điểm tổ chức teambuilding thì có lẽ các bãi biển luôn được ưu ái hơn cả và ta không thể không nhắc tới bãi biển Cửa Lò.

20150714_081435

VÌ SAO NÊN TỔ CHỨC TEAMBUILDING TẠI CỬA LÒ

Được biết đến là 1 trong những điểm đến lý tưởng của khách du lịch khu vực miền Bắc và Trung, nơi đây cuốn hút du khách không phải bởi những cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú độc đáo mà đơn giản chỉ bởi bãi biển rộng, trải dài 10km và dịch vụ du lịch rẻ.
Cửa Lò là 1 trong những bãi tắm đẹp nhất của Nghệ An nằm cách thành phố Vinh khoảng chừng 15km về phía đông, bãi tắm này tuy không có làn nước biển xanh ngắt như ở Nha Trang hay Đà Nẵng, Cô Tô… nhưng bù lại là 1 bãi cát trải dài, rộng không bị ngắt quãng bởi những bãi đá. Thêm một điều khiến khách du lịch thích thú khi đi tắm biển tại Cửa Lò đó là bởi sóng biển ở đây cũng khá mạnh, bạn có thể thoải mái chơi đùa với sóng nước. Cũng chính điều kiện có bãi cát rộng trải dài mà Cửa Lò là địa điểm tổ chức teambuilding bãi biển lý tưởng, bạn sẽ có tha hồ không gian để bố trí các trò chơi từ teambuilding hoạt náo tới các kịch bản team chạy trạm.
Không chỉ có điều kiện thuận lợi về không gian mà Cửa Lò còn có rất nhiều điều kiện khác để du khách làm phong phú thêm hành trình của mình. Chẳng hạn như ngoài tổ chức teambuilding tại bãi biển du khách có thể kết hợp với thăm quan du khách, các điểm thăm quan nổi tiếng ở Cửa Lò mà ta có thể nhắc tới như đảo Lan Châu, Bãi Lữ, Quê Bác, bãi biển Cửa Hội… các điểm thăm quan chùa, đền, di tích lịch sử cho tới các khu rừng sinh thái. Đặc biệt dịch vụ du lịch ở Cửa Lò đang ngày càng phát triển về dịch vụ lưu trú, các khách sạn chất lượng từ 3 sao đang ngày càng nhiều hơn, các nhà hàng ăn cũng mở rộng và chi phí thì không cao và chặt chém khách du lịch.

IMG_0726

CHỌN ĐƠN VỊ NÀO ĐỂ TỔ CHỨC TEAMBUILDING BÃI BIỂN CỬA LÒ?

Hanoiskyteam hiện đang là 1 trong những đơn vị tổ chức team building, sự kiện hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Công ty đã có kinh nghiệm 5 năm tổ chức các chương trình teambuilding lớn nhỏ với nhiều khách hàng thân thiết từ các công ty nhỏ đến các tập đoàn lớn có thể kể tới như: Nielsen, Việt Vương, VP Bank, Bảo Tín Minh Châu, Vietcombank… Vậy vì sao Hanoiskyteam lại được khách hàng chọn lựa và tin tưởng như vậy:

1. Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động: Đó là điều đầu tiên mà Hanoiskyteam luôn tự hào, đội ngũ nhân viên trẻ, đầy tính sáng tạo và nhiệt huyết đã tạo nên các sản phẩm kịch bản mới lạ hấp dẫn thu hút khách hàng ngay từ những phác thảo đầu tiên về chương trình. Khi tổ chức tất cả các thành viên đều cố gắng và chuyên tâm làm việc để tạo cho khách hàng những cảm nhận về dịch vụ đáng giá nhất.

2. Kịch bản teambuilding mới lạ: Hanoiskyteam luôn làm mới các kịch bản chương trình để phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như chiều theo mong muốn của khách hàng. Khách hàng chỉ cần nói lên mong muốn đạt được sau chương trình là gì? Hanoiskyteam sẽ đưa tới khách hàng 1 kịch bản hoàn hảo nhất. Các chương trình team đa dạng từ kịch bản thông thường cho tới chạy trạm. Trong mỗi kịch bản team luôn hướng tới tinh thần làm việc đội nhóm, ý nghĩa gắn kết các thành viên chơi và để các thành viên nhận ra được mục đích cuối cùng khi kết thúc chương trình.

IMG_0753

3. Luôn hướng tới lợi ích của khách hàng: Với phương châm lợi ích khách hàng là trên hết, không chỉ những sản phẩm đưa ra theo sát mong muốn của khách hàng, những dịch vụ trước và sau chương trình cũng được Hanoiskyteam quan tâm. Đối với từng khách hàng, Hanoiskyteam luôn có những tư vấn tốt nhất ban đầu để phù hợp với nhu cầu và khung kinh phí của khách hàng, kết thúc mỗi chương trình Hanoiskyteam sẽ có những hậu mãi đi kèm như quà tặng.

Vậy nếu quý khách hàng đang cần tìm 1 đơn vị tổ chức teambuilding tại Cửa Lò hay ở bất kỳ địa điểm nào có thể liên hệ tới Hanoiskyteam để được tư vấn và có khung kịch bản hợp lý theo địa chỉ:

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 04 3 926 4363
Hotline: 0982 473 406
Email: sales@hanoiskyteam.com

Bài viết liên quan