Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Câu chuyện city tour Hà Nội và công ty Taxi tải Thành Hưng

January 14, 2018 3:00 pm

Một tour du lịch ngắn ngày và ở địa điểm gần nơi làm việc là giải pháp khá tối ưu cho những doanh nghiệp làm những dịch vụ đặc thù.  Lựa chọn một chương trình city tour các thắng cảnh ở Hà Nội là quyết định của công ty taxi tải Thành Hưng khi liên hệ đặt tour với chúng tôi.

City tour không phải là chương trình chúng tôi ít tổ chức. Tuy nhiên một doanh nghiệp tại Hà Nội lại lựa chọn kiểu tour này thì đúng là hiếm gặp. Khi được hỏi tại sao lại quyết định book tour du lịch vòng quanh Hà Nội, đại diện công ty Thành Hưng cho biết:

Yếu tố đầu tiền khiến chúng tôi quyết định chọn tour này chứ không phải hạ long hay sapa là bởi vì giờ là dịp cuối năm, như cầu khách hàng cần chuyển nhà, chuyển đồ rất lớn. Thường thì những ngày trong thời gian cận tết chúng tôi làm việc cả ngày và đêm mới đáp ứng được hết các đơn vận chuyển. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi sao nhãng quyền lợi anh em được hưởng như công ty đã cam kết (1 năm du lịch 2 lần). Bởi thế, dù rất bận nhưng vẫn đảm bảo anh em có một dịp nghỉ ngơi cho dù ngắn hạn nhưng phải thoải mái và thú vị. Với thời gian gấp gáp như thế, anh em đã đồng ý book city tour Hà Nội.

chuyển nhà trọn gói thành hưng

Yếu tố thứ hai để anh em quyết định chọn là vòng quanh Hà Nội đồ ăn rất ngon và nhiều nơi mình cũng chưa biết đến. Lần đi này coi như giúp các anh em nắm bắt thêm địa lý của Hà Nội, từ đó có thể giúp chúng tôi nhiều hơn trong công việc sau này. Một công đôi việc :D.

Yếu tố thứ 3 là tính linh hoạt của tour này. Tức là khi tham gia city tour Hà Nội, nếu có nhiều đơn mà đội ở nhà không giải quyết hết thì chúng tôi rất dễ dàng cử người về hỗ trợ và sau đó quay lại chơi tiếp. Công việc mà, nghe thì lách cách nhưng cũng có cái vui của nó và hầu hết anh em đều sẵn sàng chia sẻ.

Trong suốt 3 ngày diễn ra chương trình, chúng tôi chứng kiến không ít lần nhân viên của chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chủ động tạm rời tour về hỗ trợ anh em, rồi sau đó quay lại hoặc tham gia tour của ngày hôm sau. Tuyệt nhiên không thấy biểu hiện của sự không hài lòng hoặc cáu gắt, trái lại chúng tôi nhận thấy tinh thần của họ rất tuyệt, chơi rất vui, ăn nhậu cũng rất khỏe nhưng có lệnh là vui vẻ về, không một chút do dự.

Thành Hưng là hãng vận tải có thương hiệu lâu năm tại Hà Nội. Đặc thù của công ty này là tính cơ động với việc hoạt động 24/7. Bạn có thể gọi cho họ để hỗ trợ tháo lắp, vận chuyển nhà cửa, chuyển văn phòng bất cứ lúc nào.

Cũng giống Thành Hưng, Hà Nội Sky cũng liên tục phải “cày” qua đêm để làm dụng cụ, diễn tập cho những chương trình sự kiện hay teambuilding lớn cho khách hàng. Đặc biệt những khách yêu cầu các tiết mục đặc sắc, độc quyền thì đó là khoảng thời gian rất áp lực đối với chúng tôi.

Nghề dịch vụ có nhiều lúc vui mà vất vả. Chẳng hạn chúng tôi có thể tổ chức cho bất kỳ doanh nghiệp nào và mọi thời gian, nhưng chính anh em làm du lịch trong công ty lại cực kỳ khó khăn mới sắp xếp được một kỳ nghỉ ngơi với nhau.

Bởi vậy, thật dễ thông cảm cho công ty Thành Hưng dù nhiều khi họ làm hỏng mất kịch bản chúng tôi đang triển khai trong chương trình của họ. Ví dụ tổ chức một trò chơi đã chỉ định cụ thể những anh em nào tham gia rồi. Đang chơi giữa chừng “có biến” là bỏ về luôn. Chưng hửng.

Những lúc đó chỉ cần liên hệ với chúng tôi, tan tầm ra xe đi về mà khách hàng gọi yêu cầu thay đổi một chút kích bản của sự kiện hay lộ trình tour là lập tức quay xe và có thể over night luôn ngay tại văn phòng làm việc. Mỗi nghề có những nỗi khổ, niềm vui riêng và chúng tôi coi đó là động lực để tiếp tục phấn đấu, cống hiến hết mình vì khách hàng.

Bài viết liên quan