Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Cách tiết kiệm chi phí khi tổ chức team building

February 11, 2019 10:05 am

Mùa hè là mùa của du lịch kết hợp cùng với sự nghỉ ngơi nên nhu cầu về du lịch Team building là rất lớn. Và đây cũng là lúc những đơn vị tổ chức Team building không uy tín “đầu cơ tích trữ” đưa ra cho khách hàng những mức giá dịch vụ cao ngất ngưởng. Điều này khiến bạn phải đắn đo khá nhiều.
Thông thường, chi phí trung bình cho một khách hàng tham gia du lịch Team building sẽ lớn hơn 1 triệu đồng. Khá là đắt phải không!
Nếu các bạn muốn tổ chức một chuyến du lịch Team building hoành tráng với chi phí vừa phải, hãy đọc bài viết này của Hanoiskyteam. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những cách giúp giảm thiểu chi phí tổ chức Team building một cách tối đa.

Đánh giá bảng báo giá dịch vụ theo các tiêu chí

Sau khi cân nhắc lựa chọn đơn vị tổ chức Teambuilding phù hợp, bạn sẽ được nhận bảng báo giá dịch vụ và không nên ngần ngại, hãy đánh giá chúng theo các yếu tố sau để kiểm soát chi phí một cách hợp lý:

Kịch bản chương trình

Công ty bạn có thể tự viết kịch bản chương trình và yêu cầu đơn vị tổ chức làm theo. Tuy nhiên, để thực sự chuyên nghiệp, hãy đặt mua kịch bản của đơn vị tổ chức mà bạn định hợp tác vì nó có sự chuyên nghiệp nhất định.
Kịch bản càng dài, càng chi tiết thì chi phí càng cao. Do đó, trước khi tiến hành đặt mua kịch bản hãy nêu ra cho đối tác những mục tiêu rõ ràng mà công ty bạn muốn hướng tới, tránh tình trạng dài dòng.

Trò chơi Teambuilding

Dụng cụ Teambuilding là hạng mục tốn nhiều chi phí tổ chức chương trình nhất, đây cũng là yếu tố giúp các đơn vị tổ chức Teambuilding không uy tín “bịp” khách hàng.
Trong quá trình tổ chức chương trình, dụng cụ trò chơi Teambuilding rất dễ hỏng hóc nên chúng sẽ được báo giá rất cao và một chương trình Teambuilding thì lại không thể thiếu dụng cụ tổ chức trò chơi Teambuilding được.
Những dụng cụ Teambuilding cũng thường có kích thước rất lớn, cồng kềnh nên chi phí vận chuyển cũng tốn kém. Nếu có thể, hãy thay thế bằng những trò chơi Teambuilding đơn giản để tiết kiệm chi phí.

teambuilding dã ngoại với bạn bè

Âm thanh, ánh sáng, địa điểm tổ chức

Đây là những yếu tố không thể thiếu khi tổ chức Teambuilding. Những chương trình Teambuilding hoành tráng, quy mô lớn thì các resort cao cấp sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu, vì vậy chi phí cũng được “đội” lên rất nhiều.
Nếu công ty của bạn có quá đông nhân viên, công ty có thể chia thành những đợt tổ chức nhỏ để tiết kiệm chi phí. Chỉ cần chọn những nơi có địa điểm vừa phải, không cần thuê những nơi sang trọng mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của một chương trình Teambuilding hoàn chỉnh.

MC Teambuilding

Thông thường chi phí để thuê một MC Team building chuyên nghiệp là không hề rẻ. Để tiết kiệm chi phí, hãy sử dụng ngay chính những tài năng trong công ty của mình hay còn gọi là “cây nhà lá vườn”. Chỉ cần có khiếu hài hước, dẫn dắt linh hoạt MC của bạn vẫn có thể trở thành một MC vô cùng thu hút rồi.

Trên đây là một số bí kíp tiết kiệm chi phí trong tổ chức Team building mà Hanoiskyteam đã chia sẻ với các bạn. Hy vọng các bạn sẽ cần đến nó. Ngoài ra, Hanoiskyteam còn cung cấp dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp từ khâu dàn dưng ý tưởng tới tổ chức chương trình. Chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ – tài năng và trang thiết bị mới – hiện đại.

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 với tôn chỉ ” Chi phí thực – Mang lại giá trị thực “. Liên hệ với HNS khi cần tư vấn hay tham khảo thông tin:

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com

Bài viết liên quan