Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

10 trò chơi teambuilding dành cho học sinh tham quan dã ngoại

June 6, 2018 2:35 am

Sự đóng góp của các trò chơi teambuilding trong chuyến du lịch dã ngoại giúp các bạn nhỏ thêm thích thú, vui tươi, Hanoiskyteam tư vấn trực tiếp: 0982.473.406. Và chuyến du lịch giúp các em học sinh xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi cho chương trình. Hiểu được lợi ích của các trò chơi teambuilding trong chuyến đi, chúng tôi mời bạn đọc tham khảo 10 trò chơi dành cho chương trình tham quan, dã ngoại hiện nay.

Hanoiskyteam – Đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong khai thác và tổ chức trọn gói các chương trình teambuilding trên toàn quốc. Chúng tôi lên ý tưởng và tạo nên những chương trình tổ chức vui tươi, lành mạnh tại các địa điểm teambuilding sinh thái ngoài trời nổi tiếng. Các trò chơi này không chỉ tạo sân chơi, tăng không khí chuyến đi mà còn giúp các em học sinh rèn luyện các kĩ năng, khả năng phản ứng với các công việc.

  1. Kéo co

Các thành viên được chia thành 2 đội có số lượng bằng nhau. Sử dụng một dây chão, hai đội chia về 2 phía của dây. Ở giữa sân chơi và giữa dây được đánh dấu để làm biên. Đội nào bị kéo chạm vào vạch biên trước đội đó thua.

Trò chơi teambuilding 1: Kéo co

Mục tiêu: tăng tinh thần vận động, rèn luyện thể lực cho các em tham gia.

  1. Bịt mắt đập niêu

Lần lượt từng đội chơi tham gia, các thành viên bị bịt mắt, di chuyển tới vạch đứng, và dùng cây gậy trong tay để đập vỡ chiếu niêu. Đội nào các thành viên hoàn thành xong trước, đội đó chiến thắng.

Trò chơi teambuilding 2: Bịt mắt đập niêu

Mục tiêu: Tăng tinh thần hoạt náo , vận động, xác định mục tiêu phía trước của các em.

  1. Nhảy dây

Mỗi đội chơi gồm 5-7 người, 2 người phụ trách quăng dây, các thành viên còn lại nhảy theo từng tiếng dây. Đảm bảo dây quăng qua chân các thành viên đều nhau, đảm bảo không ai bị vấp dây hoặc có bất cứ va chạm nào khiến dây ngừng chạy.

Trò chơi teambuilding 3: Nhảy dây

Mục tiêu: Rèn luyện sức khỏe, vận động chân tay cho các em nhỏ.

  1. Đi cà keo

Mỗi đội gồm số lượng thành viên bằng nhau. Các thành viên trong đội đứng lên bậc của những thanh tre được thiết kế thành cà keo, di chuyển đến vạch đích được xác định và quay lại cho các thành viên tiếp theo tiếp tục lượt chơi.

Trò chơi teambuilding 4: Đi cà kheo

Mục đích: Giúp các em mạnh dạn hơn, rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo của tay chân, và giữ thăng bằng cho cơ thể.

  1. Nhảy sạp

Các đội nghe quản trò phổ biến nội dung cách để đập những thanh tre, ống nứa theo nhịp, thường gồm 5 đôi phụ trách 5 ống đôi ống nứa. Sau đó, mỗi nhóm gồm 2 người bắt cặp cùng nhau để thực hành nhảy sạp theo nhịp đập.

Trò chơi teambuilding 5: Nhảy sạp

Mục tiêu: Rèn luyện cho các em kĩ năng phản xạ với các tình huống khác nhau, kết hợp cùng các thành viên khác tự  nhiên.

  1. Nhận biết biển báo

Quản trò hướng dẫn các em nhận biết các biển báo giao thông. Cứ 5 người chơi thành một nhóm, nhóm đứng trên đôi dép đặc biệt của chương trình thiết kế. Các thành viên cầm biển báo được phát bất kì, di chuyển trên đôi dép tới đích. Tại đích đến, lần lượt các thành viên cắm cờ đúng với vị trí có tên biển báo.

Trò chơi teambuilding 6: Nhận biết biển báo

Mục tiêu: tăng tinh thần học hỏi, quan sát: nắm bắt và hiểu được biển báo giao thông.

  1. Xây đường cho bi lăn

Mỗi nhóm gồm 5-7 thành viên cùng nhau tham gia trò chơi. Các bạn được phát những đoạn ống nhựa PC bị cắt dọc theo thân ống, có thể được trang trí để đẹp hơn. Từng thành viên nối đoạn ống lại thành một con đường, quản trò sẽ thả viên bi từ đầu đường ống, cho lăn theo đường mà thành viên xây. Đến vạch đích có một thùng để chứa bi, khéo léo cho bi rớt từ ống nhựa vào thùng nhanh nhất, đội đó chiến thắng.

Trò chơi teambuilding 7: xây đường cho bi lăn

Mục tiêu: rèn luyện sự khéo léo, phối hợp ăn ý của các thành viên trong cùng một nhóm.

  1. Người đội trưởng tài ba

Các thành viên được chia thành nhóm gồm 6 người chơi, từng nhóm một chơi lần lượt theo yêu cầu của quản trò hướng dẫn. 1 người đội trưởng – 5 người còn lại lần lượt bị bịt mắt và nối nhau thành một đoàn tàu . Các thành viên di chuyển theo sự chỉ dẫn của người đội trưởng. Việc di chuyển về đích trên bản vẽ được chia thành từng ô vuông, các thành viên chỉ bước theo thứ tự các ô từ 1 đến 10 và nếu bước sai cả nhóm quay lại vị trí xuất phát để đi lại.

Trò chơi teambuilding 8: Người đội trưởng tài ba

Mục tiêu: kích thích sự lắng nghe, xử lý vấn đề nhanh chóng để giúp đội chiến thắng, vượt qua thử thách.

  1. Nhảy bao bố

Mỗi nhóm từ khoảng 2-3 thành viên, cùng lúc tham gia chơi nhảy bao bố. Quản trò có thể sử dụng một chiếc bao bố to có thể chứa được 2-3 người hoặc ghép 1-3 chiếc bao bố với nhau. Trong quãng đường quy định, đội nào nhảy tới đích nhanh nhất đội đó chiến thắng.

Trò chơi teambuilding 9: Nhảy bao bố

Mục tiêu: Rèn luyện sức khỏe, tạo sự nhanh nhẹn, linh hoạt, khéo léo khi kết hợp cùng đồng đội hoàn thành mục tiêu.

  1. Truyền bóng

Mỗi đội chơi gồm mỗi cặp chơi nhận 1 bóng bay. Nhiệm vụ của họ là vận chuyển bóng bay bằng việc áp hai lưng để giữ cho bóng bay không bị rơi trong quá trình di chuyển về đích. Đường di chuyển bao gồm các chướng ngại vật chặn, các thành viên cần khéo léo để di chuyển mà không làm rơi bóng. Đến đích, hai bạn làm nổ bóng để đánh dấu hoàn thành phần chơi của mình.

Trò chơi teambuilding 10: truyền bóng

Mục tiêu: rèn luyện sự khéo léo, kết hợp ăn ý giữa những người cùng tham gia công việc với nhau.

Hanoiskyteam – lên kịch bản trò chơi teambuilding độc đáo

Là một trong những đơn vị tổ chức du lịch kết hợp hoạt động hoạt náo chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, Hanoiskyteam tự tin đảm nhận lên kịch bản trò chơi teambuilding theo yêu cầu của các khối, lớp học, doanh nghiệp. Chúng tôi với những kinh nghiệm của gần 10 trong ngành du lịch – sự kiện, mang đến những giá trị thực từ chính chi phí thực của các khối đoàn tin tưởng, đầu tư.

Hanoiskyteam tự hào với những giá trị tinh thần vui – bổ ích mang đến cho người chơi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong vấn đề tham khảo những trò chơi, cách thức tổ chức du lịch teambuilding, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội

Địa chỉ: Số 5 – Lý Nam Đế, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (024)3.926.4363/ máy lẻ: 21

Hotline: 0982.473.406

Email: sale@hanoiskyteam.com

website: http://dulichtrongoi.com

Bài viết liên quan